Luyện Giọng Chữa Ngọng – Phía trước là cả một chặng đường dài

Phía trước là cả một chặng đường dài!

Chuẩn rồi!!! Mọi thứ dễ dàng thì đứa quái nào chả làm được! Đứa quái nào chả nói hay, chả giàu ú ụ, chả hạnh phúc tràn đầy.

Nhưng đời đâu như mơ!

Trở lại mặt đất thôi nào!

Có lắm lúc chúng ta biết cách, được truyền động lực sửa giọng nói ghê gớm lắm!!! Lúc đó nghĩ cái quái gì cũng có thể làm được!!! Nhưng sẽ rất nhanh chóng, chúng ta sẽ lại bị kéo vào “vũng bùn” của chính chúng ta ngày nào! Và rồi, mọi thứ lại trở lại vạch xuất phát.

Luyện giọng nói cũng cần lắm sự chấp nhận, sự kiên trì, sự nỗ lực bạn ạ!

Sự chấp nhận đến từ việc hiểu rõ rằng trên con đường phía trước, sẽ có lúc chán nản, lắm lúc thất vọng vì chính bản thân và lắm lúc muốn vứt bỏ tất cả mọi thứ… TỪ BỎ LUÔN DỄ DÀNG MÀ!

Chúng ta nên biết trước những điều đó và chấp nhận nó, như là một phần của cuộc hành trình đầy gian khó này vậy!

Trước kia khi luyện tập, mình cũng vậy thôi! Úi trời, lúc đầu hùng hổ lắm, quyết tâm lắm!!! Lao đầu vào luyện tập, quyên cả ăn… lúc nào trong đầu cũng xuất hiện 2 chữ “luyện tập”… Nhưng mọi thứ cũng chỉ kéo dài được vài ngày rồi tụt dần tụt dần… Thật may mắn cho mình là mình sớm phát hiện ra, chúng là một điều đương nhiên mình phải gặp phải, rằng nó là môt phần của “cuộc chơi” này. Hơn thế nữa, hồi đó, đồng hành với mình là việc tham gia khóa học luyện giọng nên đến hôm nản thì đi học, mà đi học lại được tiếp thêm sức mạnh.hi. Cơ mà tất nhiên rồi, động lực từ khóa học cũng chỉ được 1-2 tuần thôi, vì khóa học kết thúc mất rồi…

Và mọi thứ sau đó, nó đến từ chính bản thân mình… Coi những khó khăn, khó chịu khi luyện tập là một phần của cuộc chơi đầy thú vị này bạn nhé!

Nếu bạn muốn có thêm kiến thức, nghe câu chuyện của chính bản thân mình, tạo thêm động lực cho bản thân, bạn có thể đăng kí nhận cuốn ebook về hành trình hoàn thiện giọng nói và những email chia sẻ, động viên, thúc giục của mình gửi tới bạn tại đây!

Tất cả với mong muốn được là một phần nhỏ trong hành trình hoàn thiện giọng nói đầy gian khó của bạn ở phía trước!

Kiên trì và nỗ lực thì chắc chả cần phải bàn ở đây rồi… Không có nó, thì đừng hòng có được bất cứ thứ gì thật sự tuyệt vời cả!!! Và cũng chính bởi điều này mà sẽ có người sửa được, sẽ có người mãi chấp nhận với những gì mình đang có. Chắc chắn là như vậy!

Phía trước là cả một chặng đường dài và điều cuối cùng mình gửi tới bạn trong bài viết này là

CỐ GẮNG LÊN BẠN CỦA TỚ! BẠN LÀM ĐƯỢC MÀ!!!

Mình có viết một cuốn ebook về hành trình hoàn thiện giọng nói của mình (tham khảo thêm tại Quà Tặng Luyện Giọng Nói). Chúng sẽ cung cấp thêm những kiến thức về giọng nói, hơn hết mình tin nó sẽ tiếp thêm một nguồn động lực lớn cho bạn. Nếu muốn nhận, bạn đăng kí theo form phía dưới giúp mình nhé! Mình sẽ gửi chúng qua email luôn cho bạn!!!

Tham khảo thêm bài viết về luyện giọng chữa ngọng Giá trị của giọng nói và Biết sai, sao vẫn không chịu sửa để nhận thêm kiến thức và động lực trong cuộc hành trình hoàn thiện giọng nói đầy thử thách phía trước!

The following two tabs change content below.
Chào bạn, mình là Giun Đất Mình thích đi du lịch, ham chụp ảnh, thèm được viết và đam mê được chia sẻ... Kết bạn với mình qua fb: https://www.facebook.com/lanhloi.long.7 nhé!