Luyện Giọng Chữa Ngọng – Biết là sai, sao vẫn không chịu sửa

Biết là sai, sao vẫn không chịu sửa!

Ờ, đúng rồi, tớ biết tớ sai rồi! Nhưng tại sao tớ phải sửa? Tớ phải sửa thế nào? Phải bắt đầu từ đâu?

Có rất nhiều câu hỏi mà bạn sẽ đặt ra cho chính bản thân mình khi nhìn thấy những giá trị to lớn của giọng nói! Nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở câu hỏi mà thôi! Câu trả lời mới là điều chúng ta cần mà!

Sao hỏi mãi vậy, đi tìm câu trả lời đi chứ! Đừng chờ ai nữa, tự mình hỏi thì tự mình tìm câu trả lời đi! Ở ngoài kia chắc chắn có câu trả lời, nhưng bạn không đi tìm thì mãi mãi nó chẳng thuộc về bạn đâu.

Nếu như không có một nguồn động lực to lớn là được thi tuyển làm giảng viên kỹ năng mềm thì chắc có lẽ, giọng nói của mình sẽ vẫn như vậy, sẽ mãi là điều khiến mình buồn, khiến mình đau. Mình sẽ vẫn mãi tự hỏi mình mà không thèm đi tìm câu trả lời bạn ạ!

Và tất nhiên, không phải cứ đi tìm câu trả lời là sẽ thấy ngay được… Bạn có thể tìm kiếm trên google, nhưng có thể nó không xuất hiện ở trang thứ nhất, trang thứ hai… mà có thể nó ở tận trang thứ 10 cơ. Đôi khi chữ “duyên” nó đến một cách lạ lùng và thú vị lắm! Cũng như cái duyên mà mình và bạn biết tới nhau, cái duyên mà bạn đọc được bài viết này của mình vậy! Nhưng sẽ cần nỗ lực, cần kiên trì lắm đấy!

Việc luyện tập giọng nói cũng vậy… Biết cách là một chuyện, việc thực hiện nó còn khó gấp bội!

Mình có viết một cuốn ebook về hành trình hoàn thiện giọng nói của mình (tham khảo thêm tại Quà Tặng Luyện Giọng Nói). Chúng sẽ cung cấp thêm những kiến thức về giọng nói, hơn hết mình tin nó sẽ tiếp thêm một nguồn động lực lớn cho bạn. Nếu muốn nhận, bạn đăng kí theo form phía dưới giúp mình nhé! Mình sẽ gửi chúng qua email luôn cho bạn!!!

Tham khảo thêm bài viết về luyện giọng chữa ngọng Giá trị của giọng nói và Phía trước là chặng đường dài để nhận thêm kiến thức và động lực trong cuộc hành trình hoàn thiện giọng nói đầy thử thách phía trước!

The following two tabs change content below.
Chào bạn, mình là Giun Đất Mình thích đi du lịch, ham chụp ảnh, thèm được viết và đam mê được chia sẻ... Kết bạn với mình qua fb: https://www.facebook.com/lanhloi.long.7 nhé!