[Quà tặng] Ebook hành trình hoàn thiện giọng nói

Chào bạn, mình là Long, là admin của kênh Youtube “Những Điều Diệu Kì Bí Ẩn” (trước là Do Van Long) và blog Longbth.com. Mình sinh ra ở miền quê thuộc tỉnh Hưng Yên và việc bị ngọng l và n đã theo mình từ nhỏ. Tất nhiên, tớ nói đau, nói nhục ở đây không phải là nói về việc tớ thấy đau, thấy nhục khi sinh ra ở một miền đất với đa phần những người bị ngọng l và n. Tớ luôn yêu và tự hào về nơi tớ sinh ra, nhưng CÓ MỘT SỰ THẬT tớ phải thừa nhận là chính việc sở hữu một giọng nói ngọng l và n đã gây ra cho tớ biết bao nỗi đau, thậm chí phải sử dụng đến từ “nhục”… Bạn đã từng gặp phải 2 trường hợp dưới đây:

Trong buổi học trên lớp hay những lúc tụ tập bạn bè muốn đưa ra ý kiến, muốn nói chuyện lắm nhưng… khổ nỗi giọng nói chưa chuẩn, còn mắc lỗi nên đành im thin thít hoặc cố gắng nói tránh những từ hay mắc lỗi ra…

hay

Bạn bè nó trêu, thậm chí có đứa nó còn cố tình nhại lại những lời bạn nói, chỉ vì bạn nói chưa chuẩn! Một điều mà chỉ những người mắc lỗi giọng nói mới thật sự thấu!!! 

Có lẽ mình may mắn hơn bạn một chút khi hiện giờ mình không chỉ phát âm chuẩn âm l và n, giọng nói trầm hơn, ấm và khỏe hơn, mà còn biết quy trình sửa bất kì một lỗi nào của giọng nói. Tham khảo bài viết về giá trị giọng nói: https://goo.gl/TqGNHK

Mình đã băn khoăn rất nhiều, nhưng cuối cùng quyết định sẽ chia sẻ công khai TẤT CẢ những KIẾN THỨC cũng như TRẢI NGHIỆM trong quá trình sửa ngọng l và n của bản thân được cất giữ suốt 1 năm qua, cho những ai đang gặp khó khăn trong việc sửa lỗi giọng nói. Mình tin cuốn ebook mình chia sẻ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dưới đây sẽ là một nguồn cảm hứng, động lực, cũng như là một giải pháp hỗ trợ cho chặng đường sửa lỗi giọng nói của bạn!

Nội dung cuốn ebook được mình chia làm 8 phần:

Phần 1: Nỗi “nhục” đến từ lỗi của giọng nói

Phần 2: Giá trị của giọng nói

Phần 3: Vượt qua rào cản khi luyện giọng nói

Phần 4: Xác định chính xác lỗi giọng nói

Phần 5: Cách sửa các lỗi của giọng nói thường gặp

Phần 6: Các bước để sửa lỗi bất kì của giọng nói

Phần 7: Để có giọng nói hay hơn, khỏe hơn, cuốn hút hơn

Phần 8: Nên tự luyện hay nhờ tới chuyên gia

Bạn đăng kí nhận cuốn ebook theo form phía dưới giúp mình nhé! Mình sẽ gửi chúng qua email luôn cho bạn!!!

Mình là Giun Đất, rất vui khi giúp bạn được điều gì đó!!!

The following two tabs change content below.
Chào bạn, mình là Giun Đất Mình thích đi du lịch, ham chụp ảnh, thèm được viết và đam mê được chia sẻ... Kết bạn với mình qua fb: https://www.facebook.com/lanhloi.long.7 nhé!