[Quà Tặng] Ebook tất tần tật về 12 cung hoàng đạo

Ebook tất tần tật về 12 cung hoàng đạo

12 cung hoang dao

Có một sự thật mà chúng ta không thể cưỡng lại được, đó là sự xuất hiện của 12 cung hoàng đạo đã làm thay đổi thói quen xem tử vi của người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Từ khi tử vi về 12 cung hoàng đạo xuất hiện ở châu Á, nó đã nhanh chóng đánh bật tử vi về 12 con giáp, đặc biệt là đối với thể hệ 8x trở đi. Mình không đánh giá cái nào đúng hơn, hay hơn vì cả 2 đều có những ưu, nhược điểm của nó nhưng theo đánh giá thì có một sự thật khác… đó là tử vi về 12 cung hoàng đạo dễ xem hơn, dễ hiểu hơn và cụ thể hơn đôi chút.

Nhưng với một lượng kiến thức khổng lồ và ngày càng lớn dần, một người mới tiếp xúc với những kiến thức về 12 cung hoàng đạo sẽ gặp không ít những trở ngại rằng đâu là kiến thức chuẩn, nên đọc cái nào, nên quan tâm cái nào… và làm sao để nhét hết đống kiến thức đồ sộ đó vào đầu bây giờ.

Đúng… điều đó rất đúng… Đúng là hiện nay kiến thức về 12 cung hoàng đạo rất lớn, lớn vô cùng và có rất nhiều người, rất nhiều nơi viết về 12 cung hoàng đạo… Và điều đó sẽ khiến bạn bị chìm trong đống kiến thức khổng lồ đó.

Cũng chính bởi điều đó, với mong muốn giúp các bạn có thể nắm bắt những điều từ cơ bản nhất đến nâng cao về 12 cung hoàng đạo một cách đơn giản nhất, sinh động nhất, dễ hiểu nhất và thú vị nhất… mình đã quyết định tìm  hiểu, nghiên cứu và tổng hợp lại khối kiến thức đồ sộ về 12 cung hoàng đạo thành một cuốn ebook mà bạn đang cầm trên tay. Đây là cuốn ebook được mình nghiên cứu, sử dụng và tổng hợp lại từ rất nhiều bài viết ở trên mạng, từ những cuốn sách về 12 cung hoàng đạo trên thị trường, cũng như phải cảm ơn rất nhiều vì những bài viết và cuốn ebook của các bloger (đặc biệt là cuốn ebook của Henry Long Nguyễn)… Xin chân thành cảm ơn các tác giả.

Kiến thức về 12 cung hoàng đạo thì rất nhiều nếu không muốn nói là rất rất nhiều, nhưng dưới đây là 10 phần cơ bản mà bạn nên quan tâm nhất. Và tất nhiên 10 phần này cũng đã bao quát được gần như toàn bộ kiến thức về 12 cung hoàng đạo. Bạn có thể tải từng phần theo link đi kèm tên mỗi phần ở phía dưới đây:

Ebook tất tần tật về 12 cung hoàng đạo

Phần 1: Nguồn gốc và cách thức phân  loại 12 cung hoàng đạo

Phần 2: Những câu chuyện bí ẩn và thú vị của các cung hoàng đạo

Phần 3: Tính cách của 12 cung hoàng đạo

Phần 4: Biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Phần 5: Tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Phần 6: Công việc của 12 cung hoàng đạo

Phần 7: Sức khỏe của 12 cung hoàng đạo

Phần 8: Bạn bè của 12 cung hoàng đạo

Phần 9: Gia đình của 12 cung hoàng đạo

Phần 10: 123 điều thú vị về 12 cung hoàng đạo

Mình sẽ sớm hoàn thiện và update những phần còn lại của ebook để gửi tới bạn!

Nếu bạn quan tâm tới du lịch có thể tìm hiểu thêm các mục khác của blog của mình. Cảm ơn bạn đã đón xem!!!

The following two tabs change content below.
Chào bạn, mình là Giun Đất Mình thích đi du lịch, ham chụp ảnh, thèm được viết và đam mê được chia sẻ... Kết bạn với mình qua fb: https://www.facebook.com/lanhloi.long.7 nhé!